Dự Án Hút Khách Bất Động Sản 2021

Dự Án Hút Khách Bất Động Sản 2021

Dự Án Hút Khách Bất Động Sản 2021

Phân khúc dự án đất nền trở thành điểm sáng của năm 2021, được nhiều nhà đầu tư chọn làm kênh đầu tư lâu dài và an toàn trước bối cảnh dịch bệnh.

Một số dự án đất nền nổi bật tại các tỉnh giáp ranh TPHCM

Theo báo cáo Quý 1 và Quý 2/2021 của DKRA cho thấy dòng vốn đầu tư tập trung vào các khu vực đất nền tỉnh lẻ giáp ranh TPHCM như Long An, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu. Theo ghi nhận có 4.209 nền được cung cấp ra thị trường, trong đó lượng tiêu thụ là 2.972 nền (chiếm tỷ lệ 70,6%).

Những thông tin liên quan đến hoàn thiện cơ sở hạ tầng và pháp lý dự án đất nền rõ ràng tại các đô thị vệ tinh TPHCM cũng được đánh giá là những yếu tố thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư.

Dự án đất nền Long An

Tỉnh Long An được kỳ vọng trở thành vùng tam giác kinh tế với 3 phân khu chính gồm vùng phát triển năng lượng tái tạo và đô thị sinh thái bên sông (huyện Đức Huệ, Thủ Thừa, Tân Trụ, Châu Thành); vùng đảm bảo an ninh lương thực và cung cấp nguyên liệu phát triển công nghiệp chế biến (các huyện vùng Đồng Tháp Mười); đô thị vệ tinh, các khu và cụm công nghiệp (các huyện còn lại giáp TPHCM). Hiện nay tỉnh đã kêu gọi đầu tư cho 16 dự án với quy mô diện tích đất hơn 19.000ha, dự kiến sẽ thu hút lượng lớn lao động đến tỉnh Long An cư trú và làm việc.

Theo Chủ tịch UBND tỉnh Long An trong giai đoạn 2021 – 2025, tỉnh sẽ được tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng phục vụ cho mục đích phát triển đô thị. Theo kế hoạch Long An sẽ nâng cấp 7 tuyến đường kết nối đến TPHCM, mở rộng ra 6 làn xe rộng 40m. Trong đó 4 tuyến đường chính gồm Quốc Lộ 50, song hành Quốc Lộ 50, Lê Văn Lương và Long Hậu được ưu tiên triển khai trước để rút ngắn thời gian di chuyển từ TPHCM đến các khu vực giáp ranh. Chính nhờ các chính sách nâng cấp cơ sở hạ tầng mà sức nóng bất động sản đất nền tại khu vực Long An cũng tăng lên đáng kể.

 Dự án đất nền nổi bật tại Long An

Waterpoint nằm ngay mặt tiền Tỉnh lộ 830, An Thạnh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An. Tỉnh lộ 830 được xem là tuyến đường trọng điểm dài từ thị trấn Đức Hoà, Long An đến cao tốc Trung Lương và Quốc lộ 1. Do đó, cư dân ở dự án có thể dễ dàng di chuyển về khu vực trung tâm TP.HCM theo Đại lộ Võ Văn Kiệt hoặc Nguyễn Văn Linh.

Tính tới thời điểm hiện tại Waterpoint được xem là dự án có quy mô lớn nhất của tập đoàn Nam Long. Waterpoint được quy hoạch trên tổng diện tích 381ha với tổng vốn đầu tư khoảng 6.900 tỷ đồng. Trong đó, các phân khu chức năng được bố trí riêng biệt, tạo thành một đô thị Waterpoint thu nhỏ với đầy đủ sự tiện nghi.

Dự án đất nền The Sol City Sài Gòn

Chủ đầu tư: công ty TNHH Hải Sơn
Vị trí: Xã Long Thượng, Cần Giuộc, Long An
Giá tham khảo: 2,9 tỷ/ nền

khu do thi the sol city 6 2
Khu Đô Thị The Sol City

Dự án Khu đô thị The Sol City Sài Gòn được quy hoạch ngay mặt tiền hương lộ 11 thuộc Xã Long Thượng, Huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Với vị trí vô cùng thuận tiện, The Sol City Nam Sài Gòn dễ dàng kết nối với các khu vực miền Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ thông qua tuyến đường DT 835B hoặc di chuyển bằng Quốc Lộ 50 để vào trung tâm TP.HCM . 

Ngoài ra, điểm cộng lớn của dự án The Sol City Long An là nằm giáp ranh với  huyện Nhà Bè và huyện Bình Chánh được dự đoán sắp lên Quận trong tương lai gần. Do đó, dự án được các nhà đầu tư đánh giá cao về tiềm năng phát triển cũng như tỷ lệ sinh lời cao tại khu vực Cần Giuộc Long An.

Dự án The Sol City Nam Sài Gòn được xây dựng trên quỹ đất rộng 104 hecta, bên cạnh đó còn được đầu tư hệ thống tiện ích hoàn thiện và đa dạng. Cả dự án được chia làm 3 phân khu chính gồm Central Hill rộng 36ha gồm 931 sản phẩm thấp tầng, khu công nghiệp Thương mại – Dịch vụ Smart Town sở hữu  tổng diện tích 54ha và Sky Gate Town là 13 ha.

 

   
       

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP BẤT ĐỘNG SẢN F0

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Kênh Thông Tin Bất Động Sản F0 theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877 708 708
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

       
    0877 708 708