Đô thị trong đô thị : xu hướng của tương lai

Đô thị trong đô thị : xu hướng của tương lai

Đô thị trong đô thị : xu hướng của tương lai

Đô thị bền vững – xu hướng toàn cầu

Xây dựng đô thị bền vững là vấn đề chung của toàn cầu đã được đề cập lần đầu tiên từ năm 1972 tại Hội nghị thượng đỉnh Stockholm (Thụy Điển). Trên thế giới, một số nước đã và đang xây dựng thành công các đô thị xanh hay đô thị sinh thái như: Stockholm (Thụy Điển); Freiburg (Đức); Alexandria bang Virginia (Mỹ); Thiên Tân Sino (Singapore); DongTan (Trung Quốc); …

Nhiều ông lớn bất động sản đổ bộ vào Long An
Bất Động Sản F0


Tuy nhiên, xây dựng đô thị bền vững là nhiệm vụ dài hạn cần sự phối hợp chặt chẽ của nhiều ban ngành, tổ chức và không chỉ phụ thuộc hoàn toàn vào Chính phủ mà cần sự chủ động đóng góp của tư nhân theo định hướng quy hoạch và chiến lược phát triển chung. Theo đó, các doanh nghiệp tư nhân hoạt động trong lĩnh vực BĐS có vai trò rất quan trọng.Ngày nay, vấn đề xây dựng đô thị bền vững càng được quan tâm nhiều hơn khi tốc độ đô thị hóa tăng cao và phát sinh nhiều hệ lụy. Việt Nam cũng không nằm ngoài vấn đề chung khi tốc độ đô thị hóa của nước ta tăng gấp đôi, từ 19,6% năm 2009 lên khoảng 39,3% vào năm 2020. Quá trình đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ trên diện rộng đã làm tăng tính cấp thiết của việc phát triển đô thị bền vững.

Doanh nghiệp tiên phong kiến tạo chuẩn mực KĐT tại các địa phương

Các sản phẩm của ngành BĐS bao gồm KĐT, nhóm ở hay bất kỳ hình thức tổ chức cư trú nào khác đều là cấu thành tạo nên một đô thị bền vững. Việc kiến tạo thành công các KĐT bền vững sẽ mang lại nhiều tác động lâu dài, mà trước tiên là các lợi ích thiết thực như: chủ động tổ chức được cộng đồng cư dân; sử dụng quỹ đất hiệu quả; xây dựng môi trường sống trong lành cho cư dân; giúp phân tán dân cư, giảm áp lực cho các thành phố trung tâm…

Đô thị trong đô thị : xu hướng của tương lai
Bất Động Sản F0


Với mong muốn tiên phong phát triển KĐT bài bản để góp phần hình thành chuẩn mực KĐT tại các địa phương đang đẩy mạnh phát triển đô thị, giúp hạ tầng địa phương chỉn chu và hiện đại hơn,Thắng Lợi Group đã tập trung triển khai hàng loạt dự án tại địa phương “mới nổi” như: Long An Tuy nhiên, do tác động của yếu tố kinh tế và nhu cầu thị trường nên đa số các KĐT được quy hoạch bài bản, đề cao mục tiêu phát triển bền vững thường tập trung ở các vùng đã phát triển từ lâu. Trong khi đó, tại các đô thị trẻ vừa bước vào thời kỳ phát triển, đang cần hình mẫu định hướng mô hình KĐT bền vững lại chưa có nhiều doanh nghiệp đầu tư.

   
       

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP BẤT ĐỘNG SẢN F0

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Kênh Thông Tin Bất Động Sản F0 theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877 708 708
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

       
    0877 708 708