CHUYÊN NGHIỆP TRONG BẤT ĐỘNG SẢN 

Best land

CHUYÊN NGHIỆP TRONG BẤT ĐỘNG SẢN 

Best land

Từ điển Merriam-Webster định nghĩa chuyên nghiệp là “hành vi, mục tiêu, hoặc chất lượng cái mà đặc trưng hoặc đánh dấu một nghề hay một người chuyên nghiệp”. Và nó định nghĩa một chuyên gia là “một người yêu cầu những kiến thức chuyên biệt được rèn luyện trong một quá trình dài và sâu.”

Chuyên nghiệp có bảy đặc điểm sau đây:

 • Kiến thức chuyên ngành : họ có kiến thức chuyên sâu về một lĩnh vực hay một khía cạnh nào đó. 
 • Tài năng : Họ có kỹ năng để hoàn tất một công việc gọn gàng, đúng quy chuẩn và nhanh nhẹn.
 • Liêm chính : là người giữ lời hứa, nói là làm. Họ là những người có thể tin tưởng được.
 • Tôn trọng : kính trọng đồng nghiệp và những người xung quanh, bất kể họ giữ địa vị gì trong xã hội.
 • Có trách nhiệm : chịu trách nhiệm về suy nghĩ, phát biểu và việc làm của mình.
 • Tự kiểm soát : có thể giữ tư cách trước áp lực lớn.
 • Hình ảnh, phong cách : trang phục chỉnh chu, không màu mè, không quá trang trọng nhưng thích hợp cho tình huống, và lịch thiệp.

 

 Làm thế nào để thể hiện sự chuyên nghiệp?

 1. Xây dựng sự thẩm định :

 Thực hiện một cam kết để xây dựng chuyên môn phát triển ngành nghề bất động sản.

2. Phát triển trí tuệ cảm xúc của bạn : 

Chuyên gia có thể cảm nhận được nhu cầu tình cảm của người khác. Họ có thể cung cấp cho khách hàng và đồng nghiệp những gì họ cần, bởi vì họ biết làm thế nào để lắng nghe tích cực và quan sát những gì đang xảy ra.

3. Tôn vinh các cam kết của bạn :

Giữ lời hứa bất cứ khi nào bạn thực hiện một lời hứa với sếp, đồng nghiệp hoặc khách hàng của bạn.

4. Lịch sự :

Hãy tử tế và lịch sự và sử dụng cách cư xử tốt với tất cả mọi người bạn tiếp xúc, không cần biết vai trò của họ là gì, và không cần biết họ cảm thấy ra sao.

 5. Có công cụ bạn cần:

Luôn luôn chuẩn bị sẵn sang điều này đòi hỏi phải lên trước kế hoạch ,kịp thời xử lý những vấn đề phát sinh trong tầm kiểm soát.

 

Cá nhân chuyên nghiệp

1)  Trang phục : gọn gang,chỉnh tề. áo bỏ vào thùng,áo ủi thẳng nhìn chuẩn làm kinh doanh

2)  Giờ giấc làm việc : luôn đúng giờ.ví dụ 8h làm việc thì tầm 7h30-7h45 có mặt dọn dẹp văn phòng làm việc,thư giãn cho tinh thần thoải mái để làm việc.

3)  Tác phong làm việc : Tác phong làm việc không đơn thuần chỉ là cách ăn mặc, cách giao tiếp và làm việc của một người mà nó còn là cách thực hiện công việc trong phạm vi chuyên môn, thể hiện được các giá trị nghề nghiệp của bản thân

 • Nhận lấy và thậm chí tìm kiếm các phản hồi mang tính xây dựng
 • Biết cách ưu tiên, sắp xếp
 • Là người giải quyết vấn đề, không phải là người phàn nàn
 • Không trì hoãn
 • Tử tế
 • Giữ vấn đề cá nhân ra khỏi nơi làm việc
 • Đặt câu hỏi
 • Luôn xem lại kết quả công việc của bạn
 • Không ngừng học hỏi

 4) Thái độ làm việc :

Thái độ làm việc là thể hiện sự tập trung làm việc, sự tận tâm với công việc, sự bằng lòng với công việc như thế nào, có chí tiến thủ cố gắng trong công việc hay không.

 • Chủ động trong công việc : chủ động trong công việc chung cả cả công ty, nhóm làm việc và chủ động trong chính công việc của mình, chủ động lên kế hoạch, chủ động giải tuyết công việc trước khi sếp giục
 •  Làm việc tập trung : Với những người tập trung cao độ khi làm việc, họ giải quyết công việc rất nhanh chóng. Những cũng có những người trong quá trình làm việc không tập trung dẫn đến việc không hoàn thành KPI
 • Khả năng học hỏi :  Khi bạn làm việc thì luôn luôn có những kiến thức mới, với những người người có thái độ làm việc tốt họ sẽ cố gắng chăm chú tiếp thu những kiến thức mới, áp dụng những kiến thức mới đó vào công việc để mang lại hiệu quả công việc cao hơn.
 • Hợp tác trong công việc : kỹ năng làm việc nhóm, trao đổi các thông tin trong nhóm. 
 • Tuân thủ mệnh lệnh cấp trên :Tuân thủ và hoàn thành việc cấp trên giao.
 •  Luôn giữ tinh thần lạc quan: Với những người có thái độ làm việc tốt, tích cực trong công việc thì họ sẽ luôn lạc quan trong công việc, luôn tràn đầy năng lực, nhiệt huyết sẵn sàng thử sức với những lĩnh vực mới, điều này giúp bản thân họ vượt qua được những khó khăn trong cuộc sống, luôn cảm thấy hạnh phúc khi làm việc.
 •  Tôn trọng :  tôn trọng ở đây được biểu hiện trong việc lắng nghe sự góp ý của đồng nghiệp, tôn trọng ý kiến của mọi người

5)  Luôn chấp hành đúng nội quy công ty

 

Chuyên nghiệp đối với doanh nghiệp

Môi trường làm việc chuyên nghiệp luôn coi trọng yếu tố con người

 những doanh nghiệp coi trọng yếu tố con người sẽ rất chú trọng đến việc đầu tư và phát triển nguồn nhân lực của mình

Nhiều công ty cho rằng, những người tài giỏi, tận tâm và làm việc hết mình chính là tài sản quý giá nhất mà công ty có được.

Nền tảng chính do văn hóa công ty tạo ra

 Văn hóa của công ty được coi là một yếu tố quan trọng tạo ra niềm tin cho những người làm việc trong công ty. Nó cũng chính là sợi dây vô hình gắn kết giữa cấp trên với cấp dưới, giữa thành viên này với thành viên khác, tạo thành tiếng nói chung của một doanh nghiệp, thúc đẩy doanh nghiệp phát triển vững mạnh. 

Công ty có tầm nhìn rõ ràng

 có kế hoạch phát triển ngắn hạn và dài hạn cụ thể .Họ cũng khiến nhân viên có sự an tâm hơn khi làm việc.

Với nhân viên, họ cũng muốn có một lộ trình thăng tiến nhất định. Vì vậy, doanh nghiệp cần phải đưa ra quy chế lương thưởng, khả năng thăng tiến theo thời gian, theo hiệu quả công việc một các cụ thể. Điều này sẽ là động lực để nhân viên phấn đấu cải thiện thành tích của mình cũng như gắn bó dài lâu với công ty.  

Môi trường làm việc chuyên nghiệp phải gắn kết được các cá nhân

Các cá nhân trong một doanh nghiệp dù ở bất kỳ vị trí nào, phòng ban nào thì cũng không nên tách biệt nhau để hoạt động. Nếu môi trường làm việc kết nối được từng thành lại với nhau, không khí làm việc sẽ không còn căng thẳng. Từ đó, mọi người có thể trình bày quan điểm của mình một cách bình đẳng. Điều này giúp nhân viên càng có xu hướng gắn bó hơn do cảm nhận được sự thoải mái ngay chính văn phòng của mình.

Môi trường có thi đua để cùng phát triển

Cạnh tranh là vấn đề nội bộ cần thiết để doanh nghiệp thúc đẩy hiệu suất làm việc của các thành viên. Nhưng sự cạnh tranh này phải mang tính chất lành mạnh, mọi người vẫn hỗ trợ lẫn nhau để cùng phát triển

Ngoài ra, một người lãnh đạo công tâm và có tầm nhìn sẽ là tấm gương sáng để các thành viên khác noi theo.

VÌ SAO PHẢI CHUYÊN NGHIỆP

=> nâng cao tầm vóc, uy tín doanh nghiệp, khiến các đối tác tin tưởng hơn.

=> hiệu quả công việc chung sẽ cao hơn.

=>Nhân viên ủng hộ, hỗ trợ nhau tốt hơn trong công việc.

=> khách hàng tin tưởng và đồng hành

 

   
       

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP BẤT ĐỘNG SẢN F0

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp Kênh Thông Tin Bất Động Sản F0 theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877 708 708
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!

     
  0877 708 708